Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

[บอกเล่า]ความน่ารักของปีเตอร์ที่มีต่อแฟนๆๆ

+4
xiaolin
Admin
moonlight
ptlove
8 posters

 :: TO TALK

หน้า 1 จาก 2 1, 2  Next

Go down

[บอกเล่า]ความน่ารักของปีเตอร์ที่มีต่อแฟนๆๆ Empty [บอกเล่า]ความน่ารักของปีเตอร์ที่มีต่อแฟนๆๆ

ตั้งหัวข้อ  ptlove 22/8/2010, 8:48 am

ปีเตอร์ดีกับแฟนๆมากละทุกคำพุดของแฟนๆมันจะอยุ่ในใจผม


หวัดดีทุกคน ผมอยากจะเขียนอาไรหน่อย แต่มันดึกมากแล้ว (เลยเที่ยงคืนไป 25 นาทีแล้ว ) เจสสิกาก็เลิกงานแล้ว ผมเลยต้องใช้ภาษาอังกฤษ ที่จริงผมไม่ได้อยู่แคนาดามาเกือบ 10 ปีแล้ว ตอนนี้ผมคุ้นกับภาษาจีนมากกว่า คิดเป็นภาษาจีน ใช้ภาษาจีนบรรยายความคิด ความรู้สึกได้ดีกว่า บางคนระแวงว่าข้อความภาษาจีนเหล่านั้นจะไม่ใช่ของผม มันเ ป็นของผม 100%ครับ คนที่รู้จักผมดีจะรู้ว่า ถ้าเรื่องที่ผมไม่ได้ทำหรือไม่ได้พูดเอง ผมจะไม่ยอมรับมัน เช่นให้คนเซ็นชื่อแทนให้ ผมชอบที่จะแสดงความคิด ความรู้สึกในแบบที่ผมอยากจะทำ และมันก็เป็นเหตุผลที่ผมชอบที่ฝากข้อความเป็นภาษาจีน เพราะทุกคำมาจากปากผม อย่าเข้าใจผิด ผมรู้สึกซาบซึ้งทุกท่านที่แปลข้อความอังกฤษของผมเป็นจีน เพราะถ้าไม่มีพวกคุณ คนจำนวนมากคงไม่เข้าใจสิ่งที่ผมพูด ที่ผมพยายามจะบอกคือถ้าผมเลือกได้ ผมอยากให้ทุกคนได้อ่านและเข้าใจข้อความของผม นี่เองทำให้ผมต้องพึ่งเจสสิกา (แค่ย่อหน้านี้ก็รู้แล้วว่าเฮียแคร์แฟนๆมากแค่ไหน ) (เจสสิกาคือคนในบริษัทที่ช่วยปีเตอร์แปลจาก eng เป็นจีนนะ)

ช่วงนี้ ผมเริ่มสนุกกับการฝากข้อความ รูปภาพ รูปวาดของผมในอินเตอร์เนต รู้สึกดีมากที่ได้แบ่งปันความคิดต่างๆมากมายของผมกับผู้คนจำนวนมาก ให้ทุกคนได้รู้จักอีกด้านของผมที่ไม่ได้อยู่บนเวที ผมเลิกวาดรูปหลายปีแล้ว แต่ไม่นานนี้ผมค้นพบแรงจูงใจใหม่ คุณรุ้หรือปล่าว พวกศิลปินจะตื่นเต้นแค่ไหน เมื่อมีผลงานของตนออกแสดง ได้แลกเปลี่ยนมุมมอง สิ่งต่างๆที่เข้ามาในชีวิตประจำวันกับคนอื่น มันเป็นความรู้สึกของผมในตอนนี้เลย ตอนเป็นนักเรียนศิลปะในมหาวิทยาลัย และตอนไฮสกูล ผมเป็นคนที่เงียบมาก อยุ่ในโลกส่วนตัวและพูดในสิ่งที่คิดกับคนอื่นน้อยมาก ช่วงนั้นผมหวังอยากมีงานแสดงผลงานของตัวเองมาก แต่คำอธิษฐานของผมก็ไม่เป็นผล ตอนนี้ผมคิดว่าในที่สุดความฝันผมก็เป็นจริงแล้ว ผมหวังว่าทุกคนคงชอบรูปที่ผมวาด เหมือนกับที่ผมสนุกที่ได้วาดมันออกมา ไม่ซับซ้อนเกินไป ไม่หวังผลทางการค้า ไม่ใช่การโชว์ออฟ เพียงแบ่งปันความคิด จินตนาการและตัวตนที่แท้จริงของผม

ผมยังพูดไม่จบแต่คิดว่าควรจะโพสก่อนเพราะผมไม่รู้จะเซฟยังไง (ผมโง่มากเรื่องนี้) และถ้าเกิดอาไรขึ้นกับคอมตอนนี้ แล้วทุกอย่างที่เขียนมาหายหมด ผมคงบ้าตายแน่


นี่เป็นส่วนที่ 2 ที่ผมอยากพูดต่อ ทุกทีเวลาผมเขียนฝากข้อความเสร็จ ผมจะรู้สึกกังวลเพราะผมมีประสบการณ์ ข้อความผมโดนลบไปก่อนที่ผมจะโพส แต่ตอนนี้ผมเช็คแล้วและ “ส่วนที่ 1” ก็โพสสำเร็จ โล่งอกไปที

ผมดีใจมากที่มีคนมากมายอ่านข้อความผม แต่ไม่ต้องเปลี่ยนสไตล์การเขียนคุณมาเป็นแบบผม ผมไม่มีสไตล์ที่แน่นอนเหมือนเวลาที่คนเราพูดแตกต่างกันในเวลาที่อารมณ์ไม่เหมือนกัน ผมเพียงแต่พูดในสิ่งที่รู้สึกตามอารมณ์ตอนนั้น อย่างที่เคยบอกไปแล้ว ผมไม่ต้องการเอาเรื่องงานผมมาปนกับการฝากข้อความที่นี่ ผมหวังว่าบางคนคงไม่เข้าใจผมผิดน่ะ เพราะผมเคารพในความสัมพันธ์ของพวกเราในเนตนี้ อย่างน้อยมันก็พิเศษสำหรับผม เมื่อมีโอกาส ผมอ่านทุกข้อความที่พวกคุณเขียนฝากไว้อย่างตั้งใจ ผมหมายถึงทุกอันจริงๆ แต่ถ้าคุณเจอผม อย่าถามถึงเรื่องที่คุณเขียน เพราะผมไม่สามารถจำได้ ทุกคนรู้อยู่ว่าผมมีความจำแย่มากที่สุด เท่าที่มนุษยชาติเคยมีมาเลย (5555 อาไรจะขนาดนั้น ) แต่ไม่ได้หมายความว่าผมไม่มีความสุข เวลาอ่านข้อความของทุกคน ผมอาจลืมข้อความหมดแต่ความสุขที่ได้จากการอ่านสิ่งที่พวกคุณเขียนมา ยังคงอยู่ในใจผม (ปากหวานจัง รักตายเลย )


แก้ไขล่าสุดโดย ptlove เมื่อ 22/8/2010, 8:57 am, ทั้งหมด 1 ครั้ง

ptlove

Posts : 348
Join date : 21/08/2010

ขึ้นไปข้างบน Go down

[บอกเล่า]ความน่ารักของปีเตอร์ที่มีต่อแฟนๆๆ Empty Re: [บอกเล่า]ความน่ารักของปีเตอร์ที่มีต่อแฟนๆๆ

ตั้งหัวข้อ  ptlove 22/8/2010, 8:49 am

ปีเตอร์อยากให้แฟนๆมีความสุขที่ได้เป็นแฟนคลับของเขา

ปีเตอร์เช่าออฟฟิศที่เซี่ยงไฮ้ หาพนักงานมาทำงาน เพื่อทำสำนักงานแฟนคลับ งานนี้ปีเตอร์ใช้เงินไป 1 ล้านหยวน เพื่อให้แฟนๆของเขามีความสุข

ที่ผมเช่าสำนักงานไว้ที่เซี่ยงไฮ้ และจ้างพนักงานเพราะจะทำเป็นออฟฟิศแฟนคลับ เป็นสำนักงานใหญ่ เพื่อแฟนๆทั้งเอเซีย ใช้ชื่อว่า Peter Ho’s International Family

ปีเตอร์ใช้เงินไปเกือบ 1 ล้านหยวน ซึ่งได้รวมที่จะดีไซน์ผลิต ของที่ระลึกต่างๆ เช่นเสื้อทีเชิ๊ต หมวก ผ้าผูกหัว เข็มกลัด แผ่นรองเมาส์ และพัด เป็นต้น ปีเตอร์บอก แรงสนับสนุนที่สำคัญที่สุดของศิลปิน ก็คือแฟนๆ ทุกครั้งที่ออกงาน หรือ มีกิจกรรมใดๆ แฟนๆก็ไม่รีรอที่จะไปให้กำลังใจ ผมถึงที่นั่นๆ ดังนั้นผมก็อยากให้แฟนๆของผมมีความสุขนะ

ptlove

Posts : 348
Join date : 21/08/2010

ขึ้นไปข้างบน Go down

[บอกเล่า]ความน่ารักของปีเตอร์ที่มีต่อแฟนๆๆ Empty Re: [บอกเล่า]ความน่ารักของปีเตอร์ที่มีต่อแฟนๆๆ

ตั้งหัวข้อ  ptlove 22/8/2010, 8:50 am

แฟนๆคือพลังใจของผม

ตอนนี้อยุ่บนเครื่องบินนั่งดูของขวัญวันเกิดที่ล้ำค่า สมุดอัลบั้มปกสีเงิน(แฟนคลับที่จีน ทำขึ้นโดยรวบรวมสมาชิกมีรูป + แนะนำตัวเองนิดหน่อย + เรื่องที่อยากจะบอกกะปีเตอร์ ) ขอบคุณคำอวยพรของทุกคนครับ สุขใจมาก วันนี้ได้มีงานวันเกิดที่มีความสุข การแสดงของพวกคุณน่ารักมาก เอาละ ผมต้องรีบนอนก่อนน่ะครับ เพราะพรุ่งนี้มีงานแต่เช้าเลย แม้จะได้นอนเพียงไม่กี่ชม. แต่พรุ่งนี้รับรองผมต้องมีพลังเต็มร้อย เพราะคำอวยพรของพวกคุณทำให้อีกเดี๋ยวต้องหลับฝันอย่างแสนหวานแน่นอน ขอไปฝันก่อนน่ะครับ Goodnight !

ptlove

Posts : 348
Join date : 21/08/2010

ขึ้นไปข้างบน Go down

[บอกเล่า]ความน่ารักของปีเตอร์ที่มีต่อแฟนๆๆ Empty Re: [บอกเล่า]ความน่ารักของปีเตอร์ที่มีต่อแฟนๆๆ

ตั้งหัวข้อ  ptlove 22/8/2010, 8:52 am

ปีเตอร์ไม่เคยลืมแฟนๆ

นักข่าวไปในกอง ก็เห้นปีเตอร์ที่พอมีเวลาพัก ดูกล้องดีวีดีอยู่ พอถามถึงรู้ว่า เป้นกล้องที่ให้ผู้ช่วยถ่ายตอนที่เค้าแสดงอยู่ เสร็จแล้วจะได้มาดูเพื่อปรับปรุงการแสดงของตัวเอง (เฮียตั้งใจทำงานมากๆๆๆ ) นอกจากนี้ที่มือของปีเตอร์นอกจากมีบทแล้ว ยังมีจม.อีกปึกหนึ่ง เป็นจม.ที่แฟนๆเขียนมา ปีเตอร์บอก ถึงแม้ผมจะไม่มีเวลาตอบกลับ แต่จม.ที่แฟนคลับส่งมา ผมอ่านทุกฉบับครับ ปีเตอร์เล่าต่อว่า เค้ามักจะเข้าไปอ่านข้อความที่แฟนๆส่งมาที่เวบเสมอ ถ้ามีเวลาก็จะเขียนฝากข้อความไว้ด้วย

ptlove

Posts : 348
Join date : 21/08/2010

ขึ้นไปข้างบน Go down

[บอกเล่า]ความน่ารักของปีเตอร์ที่มีต่อแฟนๆๆ Empty Re: [บอกเล่า]ความน่ารักของปีเตอร์ที่มีต่อแฟนๆๆ

ตั้งหัวข้อ  ptlove 22/8/2010, 8:54 am

ปีเตอร์เป้นคนน่ารักยังไง1. ปีเตอร์เคยพูดไว้ว่า ตัวเองเป็นหนี้บุญคุณของ บริษัท dourian (ตัวลี่อัน ค่ายที่ปีเตอร์สังกัด บ.ที่ไต้หวัน) มาก เพราะมีช่วงที่ไม่ค่อยมีงาน บ.จัดโปรโมทเปิดตัว แนะนำงาน ที่จีนให้ จนทำให้มีทุกวันนี้ ทำให้ปีเตอร์ไม่เคยคิดจะย้ายสังกัดเลย ทั้งๆ ที่มีบ. ในจีนเสนอเงื่อนไข ที่ดีกว่าเยอะแยะ ( เป็นคนที่ไม่ลืมบุญคุณคนเลยน่ะเนี่ย ทั้งๆที่การที่บริษัท ทำงั้นเราคิดว่าเป็นสิ่งที่ต้องทำเพื่อรายได้ของบริษัทด้วยอ่ะ )2. ปีเตอร์จะไม่ค่อยถนัดตัวหนังสือจีน เพราะไปเรียนที่แคนาดาตั้งแต่ 14-15 แต่เวลาเข้ามาคุยกับแฟนคลับในเวบ ก็พยายามใช้ภาษาจีน (ต้องพิมพ์คำอ่านเป็นอังกฤษ แล้วมันจะขึ้นคำจีนที่อ่านได้ทั้งหมด ก็เลือกเอาว่าใช้ตัวไหน) ซึ่งทำให้ต้องใช้เวลามาก บางครั้งนานเป็นชั่วโมงๆ แฟนๆก็บอกให้เป็นอังกฤษก็ได้ (เด่วมีคนมาแปลอีกที) แต่ปีเตอร์บอกว่ามันเสียมารยาท เพราะควรให้คนส่วนใหญ่เข้าใจ


เคยอ่านที่ปีเตอร์เขียนถึงแฟนๆครั้งหนึ่ง ที่เป็นภาษาอังกฤษ เพราะตอนนั้นไปเยี่ยมครอบครัวที่แคนาดา คอมของหลานไม่มีโปรแกรมภาษาจีน ปีเตอร์ขอโทษแฟนๆ ที่ใช้ภาษาจีน และก็เขียนยาวมากเลย เล่าเรื่องนู้น เรื่องนี้ให้ฟัง (มิน่า เวลาเป็นภาษาจีนถึงใช้เวลานาน )


3. ปีเตอร์ซื้อของให้พ่อแม่ จำไม่ได้ว่าเป็นอาไร แต่มีมูลค่าสูงมาก (ไม่แน่ใจว่าเป็นบ้านที่แคนาดารึปล่าว) และเคยพูดไว้ว่าคนที่ผมจะแต่งงานด้วย ต้องเป็นคนกตัญญูต่อพ่อแม่ (ของตัวเอง) และเคารพ + เข้ากับพ่อแม่ของผมได้


เวลาจะทำงานอาไร ปีเตอร์ก็โทรไปบอกพ่อแม่ ก่อนเสมอ อย่างเช่น ที่ถ่ายโคดนา ชั้นในนี่ก็เหมือนกัน ก็มีปรึกษาพ่อแม่ก่อน ปีเตอร์พูดเสมอว่าที่ผมสามารถอยู่ในจุดนี้ได้ เพราะครอบครัวให้กำลังใจสนับสนุน และแรงใจสนับสนุนจากแฟนๆ


ปีเตอร์เป็นคนสายตาสั้น ปกติเวลาทำงานเลยใส่คอนแทคเลนส์ แล้วมันก็จะมีปัญหา ถ้าไม่หยอดน้ำตาเทียม ตาจะแห้ง แดง ซึ่งช่วงถ่ายหนังยุ่งๆ ก็จะไม่ได้หยอด ทำให้ตาอักเสบ เลยตัดสินใจไปทำเลสิก (ผ่าตัดเลนส์ตาโดยใช้แสงเลเซอร์ แก้ปัญหาสายตาสั้น ยาวได้) ไม่แน่ใจว่าปี 46 หรือ 47 แม่ปีเตอร์พอรู้ก็บินจากแคนาดามา เป็นเพื่อนปีเตอร์ไปโรงพยาบาลด้วยกัน (สงสัยโทรไปอ้อนหม่าม้า 5555)


มีอีก

1. คนเล่าไม่ใช่แฟนคลับปีเตอร์ แต่ไปงานวันเกิดปีเตอร์เป็นเพื่อนแฟนตัวเอง (คนเล่าเป็นผู้ชาย เราเจอในเวบที่ไม่ใช่เวปปีเตอร์) ปีเตอร์ร่วมกินข้าวโต๊ะเดียวกับแฟนๆ (สงสัยโต๊ะต้องใหญ่มากเลย ) เวลาแฟนๆคุยด้วย ก็จะหยุดกินและตั้งใจฟังเต็มที่ แล้วทุกคนก็อยากจะคุยกับปีเตอร์ไง เลยแย่งกันถาม ปีเตอร์ก็จะไม่ค่อยได้กินเท่าไร (น่าสงสาร) แล้วพอตอบคำถามคนหนึ่งไปแล้ว ก็จะหันไปถามคนที่ยังไม่ทันได้ตอบให้ถามใหม่ เพราะว่าตัวเองความจำไม่ดี (ใส่ใจกับแฟนๆมากเลย )
แล้วเวลากินกันเนี่ย ปีเตอร์ก็จะคอยส่งกับข้าว ไปให้แฟนๆ ที่หยิบไม่ถึง (แบบว่าทุกอย่างอยู่หน้าเฮียแกหมด สงสัยโต๊ะหมุนไม่ได้ )2.แฟนๆเคยเจอปีเตอร์ในลิฟท์ แฟนหอบของพะรุงพะรังอยู่ ปีเตอร์ก็ช่วยกดลิฟท์ให้ แถมช่วยถือของให้ด้วย (อันนี้คุ้นๆ ไงไม่รู้ 5555)


3. มีครั้งหนึ่ง ร่วมกิจกรรมกลางแจ้งกับแฟนๆ แล้วจู่ๆฝนตก ไม่มีที่หลบกัน ทีมงานจะให้ปีเตอร์ไปหลบที่รถ แต่ปีเตอร์เห้นแฟนๆตากฝนกันเลยตากฝนด้วย ไม่ยอมหลบเข้ารถ (อันนี้มีรูปด้วย เด่วหาเจอจะมาแปะ)


4. แฟนคลับคนหนึ่งวาดรูปเหมือนสีน้ำมันให้ปีเตอร์ ปีเตอร์รู้ว่าจะต้องใช้ความพยามยามและเสียเวลามาก เลยเซ็นชื่อที่รูปวาดนั้นแล้ว ขอถ่ายรูปพร้อมกับรูปวาด+แฟนคนนั้น แล้วขอรูปที่ถ่ายนั้นก็พอ ให้แฟนคลับเก็บรูปวาดนั้นไว้


5. งานวันเกิดปีที่แล้ว (ปกติแฟนคลับจะนัดกับทางบริษัท จัดงานวันเกิด+มีทติ้งให้ ปีเตอร์ทุกปี) เกิดการผิดพลาดผู้จัดการเคลียร์คิวไม่ได้แล้วไม่แจ้งทางคลับ เลยไป เก้อกัน ปีเตอร์มารู้ทีหลังเลยมาขอโทษแฟนๆในเวบ และขอนัดใหม่ เพื่อรอเจอ ขอโทษแฟนๆด้วยตัวเอง ค่าใช้จ่ายออกเองหมด (อ่านแล้วซึ้งมากๆ ปีเตอร์เขียนว่าถึงจะไม่มีใครยอมมา ผมก็จะรอต่อไปเรื่อยๆ )

ptlove

Posts : 348
Join date : 21/08/2010

ขึ้นไปข้างบน Go down

[บอกเล่า]ความน่ารักของปีเตอร์ที่มีต่อแฟนๆๆ Empty Re: [บอกเล่า]ความน่ารักของปีเตอร์ที่มีต่อแฟนๆๆ

ตั้งหัวข้อ  moonlight 25/9/2010, 4:53 pm

หวาดดีค๊ะ ชื่อเก๋ ค๊ะ Very Happy

เฮียน่ารักมากจัง

moonlight

Posts : 7
Join date : 24/09/2010

ขึ้นไปข้างบน Go down

[บอกเล่า]ความน่ารักของปีเตอร์ที่มีต่อแฟนๆๆ Empty Re: [บอกเล่า]ความน่ารักของปีเตอร์ที่มีต่อแฟนๆๆ

ตั้งหัวข้อ  Admin 25/9/2010, 8:32 pm

ดีจ๊ะ เก๋ ไงๆมาได้เรื่อยๆนะจ๊ะ เรา ติ๊กนะ

หุหุ เรื่องความน่ารักปีเตอร์เนี่ย ทั้งนิสัย ทั้งหน้าตา อิอิ น่ารักสมบูรณ์แบบอยุ่แล้ววววววว

Admin
Admin

Posts : 2055
Join date : 18/08/2010

https://peterhothaifans.4umer.com

ขึ้นไปข้างบน Go down

[บอกเล่า]ความน่ารักของปีเตอร์ที่มีต่อแฟนๆๆ Empty Re: [บอกเล่า]ความน่ารักของปีเตอร์ที่มีต่อแฟนๆๆ

ตั้งหัวข้อ  Admin 3/1/2011, 10:26 am

I love you I love you

Admin
Admin

Posts : 2055
Join date : 18/08/2010

https://peterhothaifans.4umer.com

ขึ้นไปข้างบน Go down

[บอกเล่า]ความน่ารักของปีเตอร์ที่มีต่อแฟนๆๆ Empty Re: [บอกเล่า]ความน่ารักของปีเตอร์ที่มีต่อแฟนๆๆ

ตั้งหัวข้อ  xiaolin 24/2/2011, 4:56 pm

ขอบคุณมากค่ะสำหรับเรื่องราวความน่ารักแสนดีของผู้ชายคนนี้ ปีเตอร์ โฮ ยิ่งได้อ่านก็ยิ่งรักมากขึ้นเป็นกอง I love you I love you

xiaolin

Posts : 321
Join date : 17/02/2011

ขึ้นไปข้างบน Go down

[บอกเล่า]ความน่ารักของปีเตอร์ที่มีต่อแฟนๆๆ Empty Re: [บอกเล่า]ความน่ารักของปีเตอร์ที่มีต่อแฟนๆๆ

ตั้งหัวข้อ  Admin 24/2/2011, 9:00 pm

ใช่แล้ว ที่รักของพวกเราน่ารักจริงๆๆ ยิ่งได้เจอตัวจริงแล้วได้รับความน่ารักจากที่รักอะ ยิ่งปลื้มเลยละจ๊ะ5555

Admin
Admin

Posts : 2055
Join date : 18/08/2010

https://peterhothaifans.4umer.com

ขึ้นไปข้างบน Go down

[บอกเล่า]ความน่ารักของปีเตอร์ที่มีต่อแฟนๆๆ Empty Re: [บอกเล่า]ความน่ารักของปีเตอร์ที่มีต่อแฟนๆๆ

ตั้งหัวข้อ  xiaolin 28/2/2011, 3:38 pm

peter ho hen ke ai I love you

xiaolin

Posts : 321
Join date : 17/02/2011

ขึ้นไปข้างบน Go down

[บอกเล่า]ความน่ารักของปีเตอร์ที่มีต่อแฟนๆๆ Empty Re: [บอกเล่า]ความน่ารักของปีเตอร์ที่มีต่อแฟนๆๆ

ตั้งหัวข้อ  Admin 28/2/2011, 8:50 pm

เราซึ้งละหลิน ตอนที่ปีเตอร์บอกว่าถึงไม่มีใครยอมมาเขาก็จะรอ (แอบน้ำตาไหลละ555แฟนๆบางคนมันว่าปีเตอร์นะยัยพวกนั้นไร้เหตุผลมันหาว่าที่รักไม่ใส่ใจพวกมันมันพูดแรงนะ เราโคตโมโหๆโคดๆๆว่าที่รักทำไมพวกเธอไม่ใช่แฟนๆที่รักเหรอไงคือ คนควรด่าคือบริษัทไม่ใช่ที่รักนะ)

Admin
Admin

Posts : 2055
Join date : 18/08/2010

https://peterhothaifans.4umer.com

ขึ้นไปข้างบน Go down

[บอกเล่า]ความน่ารักของปีเตอร์ที่มีต่อแฟนๆๆ Empty Re: [บอกเล่า]ความน่ารักของปีเตอร์ที่มีต่อแฟนๆๆ

ตั้งหัวข้อ  -AuM- 1/3/2011, 2:47 pm

Admin พิมพ์ว่า:เราซึ้งละหลิน ตอนที่ปีเตอร์บอกว่าถึงไม่มีใครยอมมาเขาก็จะรอ (แอบน้ำตาไหลละ555แฟนๆบางคนมันว่าปีเตอร์นะยัยพวกนั้นไร้เหตุผลมันหาว่าที่รักไม่ใส่ใจพวกมันมันพูดแรงนะ เราโคตโมโหๆโคดๆๆว่าที่รักทำไมพวกเธอไม่ใช่แฟนๆที่รักเหรอไงคือ คนควรด่าคือบริษัทไม่ใช่ที่รักนะ)


เล่นเลยติ๊ก มาว่าที่รักแบบนี้ได้ไง เขาออกจะเอาใจแฟนคลับจะตาย ถ้าเขาไม่ใส่ใจนะ เขาไม่มาอัพซีน่าและอื่นๆให้พวกหล่อนดูหรอกย่ะ ชิ Evil or Very Mad
-AuM-
-AuM-

Posts : 106
Join date : 16/01/2011
Age : 30
Location : ABAC [Assumption University]

ขึ้นไปข้างบน Go down

[บอกเล่า]ความน่ารักของปีเตอร์ที่มีต่อแฟนๆๆ Empty Re: [บอกเล่า]ความน่ารักของปีเตอร์ที่มีต่อแฟนๆๆ

ตั้งหัวข้อ  สายลม 1/3/2011, 3:42 pm

ถ้ามาจัดที่เมืองไทยนะ เราจะไม่ให้ตะเองต้องรอเลย อิอิอิอิ Razz
สายลม
สายลม

Posts : 366
Join date : 01/02/2011

ขึ้นไปข้างบน Go down

[บอกเล่า]ความน่ารักของปีเตอร์ที่มีต่อแฟนๆๆ Empty Re: [บอกเล่า]ความน่ารักของปีเตอร์ที่มีต่อแฟนๆๆ

ตั้งหัวข้อ  xiaolin 1/3/2011, 4:09 pm

Admin พิมพ์ว่า:เราซึ้งละหลิน ตอนที่ปีเตอร์บอกว่าถึงไม่มีใครยอมมาเขาก็จะรอ (แอบน้ำตาไหลละ555แฟนๆบางคนมันว่าปีเตอร์นะยัยพวกนั้นไร้เหตุผลมันหาว่าที่รักไม่ใส่ใจพวกมันมันพูดแรงนะ เราโคตโมโหๆโคดๆๆว่าที่รักทำไมพวกเธอไม่ใช่แฟนๆที่รักเหรอไงคือ คนควรด่าคือบริษัทไม่ใช่ที่รักนะ)

อย่าไปใส่ใจคนพวกนั้นเลย คนพวกนั้นไม่เข้าใจไม่รู้หรอกว่าปีเตอร์เป็นคนยังไง โกดไปก็เท่านั้น คนที่เข้าใจไม่ต้องพูดอะไรก็เข้าใจคนที่ไม่เข้าใจ พูดไปให้เปลืองน้ำลายก็ไม่เข้าใจหรอก
ปีเตอร์ เฮียมาไทยสิสาวๆไทยอย่างพวกเราต้อนรับดูแลอย่างดี อิอิ
เสียดาย เราไม่ได้เรียนภาษาจีนมาก่อน เคยเข้าเวบที่เฮียอัพซีน่าที่ติ้กเคยโพสไว้ด้วย แต่อ่านไม่ออก ภาษาจีนทำเราตาลาย555+

xiaolin

Posts : 321
Join date : 17/02/2011

ขึ้นไปข้างบน Go down

[บอกเล่า]ความน่ารักของปีเตอร์ที่มีต่อแฟนๆๆ Empty Re: [บอกเล่า]ความน่ารักของปีเตอร์ที่มีต่อแฟนๆๆ

ตั้งหัวข้อ  Admin 1/3/2011, 4:27 pm

อุ้ม อารมร์คนโกรธอะนะ มันก็นิดหนึ่ง แบบทำให้พวกเขารอเก้ออะ อย่างถ้าเราไม่ใช่แฟนๆปีเตอร์แต่แบบเพื่อนๆชวนไปงานอะก็ไป แล้ว พอเป็นงี้ใช่ปะยัยพวกนี้มันจะเก็บความรู้ที่ไม่ดีไป มันก็จะมองว่าปีเตอร์ไม่ดีกับพวกนั้น อะ

------------------------------

หลิน ที่รักเป็นคนอ่อนไหวนะ ร้องไห้ง่ายด้วย 5555 แบบพอเจอไรซึ้งเข้าหน่อยน้ำตาจะไหลตลอด5555น่ารัก แต่ โดนยัยพวกนั้นมันด่า ที่รักค่อนข้างเสียใจดิ เพราะที่รักแคร์แฟนๆ แคร์มาโดยตลอด

Admin
Admin

Posts : 2055
Join date : 18/08/2010

https://peterhothaifans.4umer.com

ขึ้นไปข้างบน Go down

[บอกเล่า]ความน่ารักของปีเตอร์ที่มีต่อแฟนๆๆ Empty Re: [บอกเล่า]ความน่ารักของปีเตอร์ที่มีต่อแฟนๆๆ

ตั้งหัวข้อ  xiaolin 2/3/2011, 4:45 pm

หลิน ที่รักเป็นคนอ่อนไหวนะ ร้องไห้ง่ายด้วย 5555 แบบพอเจอไรซึ้งเข้าหน่อยน้ำตาจะไหลตลอด5555น่ารัก แต่ โดนยัยพวกนั้นมันด่า ที่รักค่อนข้างเสียใจดิ เพราะที่รักแคร์แฟนๆ แคร์มาโดยตลอด
เป็นเราคงโกรธและไม่เข้าใจเหมือนกัน ว่าที่รักของพวกเราทำไรผิดถึงไปด่าเค้า เป็นเราไม่ยอม Evil or Very Mad
ที่รักไม่ต้องกลัวนะ ใครมาว่าที่รักพวกเราไปรุมตบเลย Evil or Very Mad
ไม่ต้องร้องไห้นะจ๊ะมาซบอกสาวไทยก็ได้นะจ๊ะสาวไทยอย่างพวกเราพร้อมจะซับน้ำตาให้ อิอิ cheers

xiaolin

Posts : 321
Join date : 17/02/2011

ขึ้นไปข้างบน Go down

[บอกเล่า]ความน่ารักของปีเตอร์ที่มีต่อแฟนๆๆ Empty Re: [บอกเล่า]ความน่ารักของปีเตอร์ที่มีต่อแฟนๆๆ

ตั้งหัวข้อ  สายลม 2/3/2011, 5:23 pm

เอออ เราขอสละสิทธินะ เราไม่ถนัดใช้กำลัง .... Embarassed
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
..
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
เพราะว่าต้องเก็บกำลังไว้ "ฉุดและโปะยาสลบ" อย่างเดียวอ่ะ Twisted Evil
สายลม
สายลม

Posts : 366
Join date : 01/02/2011

ขึ้นไปข้างบน Go down

[บอกเล่า]ความน่ารักของปีเตอร์ที่มีต่อแฟนๆๆ Empty Re: [บอกเล่า]ความน่ารักของปีเตอร์ที่มีต่อแฟนๆๆ

ตั้งหัวข้อ  Admin 2/3/2011, 10:23 pm

5555555 ถ้าที่รักร้องไห้มาหาเราเราว่าจะรับขวัญด้วยการจ๊วบๆๆหน้าผากแก้มคาง555555555อ๊ายคิดอะไรนี่เรา55555ก็ที่รักน่ารักน่าหอมอะ

Admin
Admin

Posts : 2055
Join date : 18/08/2010

https://peterhothaifans.4umer.com

ขึ้นไปข้างบน Go down

[บอกเล่า]ความน่ารักของปีเตอร์ที่มีต่อแฟนๆๆ Empty Re: [บอกเล่า]ความน่ารักของปีเตอร์ที่มีต่อแฟนๆๆ

ตั้งหัวข้อ  woainimen 21/3/2011, 11:24 am

Admin พิมพ์ว่า:เราซึ้งละหลิน ตอนที่ปีเตอร์บอกว่าถึงไม่มีใครยอมมาเขาก็จะรอ (แอบน้ำตาไหลละ555แฟนๆบางคนมันว่าปีเตอร์นะยัยพวกนั้นไร้เหตุผลมันหาว่าที่รักไม่ใส่ใจพวกมันมันพูดแรงนะ เราโคตโมโหๆโคดๆๆว่าที่รักทำไมพวกเธอไม่ใช่แฟนๆที่รักเหรอไงคือ คนควรด่าคือบริษัทไม่ใช่ที่รักนะ)

ทำไมต้องว่าที่รักด้วยอ่ะ พวกนั้นก็แฟนคลับที่รักเหมือนกันนิ

woainimen

Posts : 298
Join date : 11/01/2011

ขึ้นไปข้างบน Go down

[บอกเล่า]ความน่ารักของปีเตอร์ที่มีต่อแฟนๆๆ Empty Re: [บอกเล่า]ความน่ารักของปีเตอร์ที่มีต่อแฟนๆๆ

ตั้งหัวข้อ  Admin 21/3/2011, 11:39 am

แฟนคลับแต่ละคนก็ต่างมุมมอง บางคนมาเป้นเพื่อนงี้ มันย่อมรู้สึกแรงกว่าคนที่เป็นแฟนๆคลับจริงๆนะ

Admin
Admin

Posts : 2055
Join date : 18/08/2010

https://peterhothaifans.4umer.com

ขึ้นไปข้างบน Go down

[บอกเล่า]ความน่ารักของปีเตอร์ที่มีต่อแฟนๆๆ Empty Re: [บอกเล่า]ความน่ารักของปีเตอร์ที่มีต่อแฟนๆๆ

ตั้งหัวข้อ  Admin 1/4/2011, 7:46 am

บันทึกจาก แฟนๆๆ ที่ได้เจอกับปีเตอร์ที่รักทั้งวันที่ 28 มีค 54 ที่งานแถลงข่าวหนังใหม่นะ

ในวันที่ 28 แฟนๆที่จีนไปรอให้กำลังใจปีเตอร์ที่รักในงานแถลงข่าว หนังใหม่เปี้ยนตี้หลางเยียน แต่เพราะงานนี้ เค้าห้ามเข้า แฟนๆที่รักก็ไม่ละความพยายามยังไงก็ต้องเจอที่รักให้ได้ แฟนๆเลยหาทาง แต่ก็เพราะตัว agent เค้าอยู่ด้วยนะเลยติดต่อกับฮั่นฮั่นตาผู้ช่วยนะ และแล้วทุกคนก้ได้เจอที่รัก ที่รักก็ออกมาหาแฟนๆเลยมาพูดคุยด้วยซักแป็บก็ต้องกลับไปถ่ายหนังต่อ ปีเตอร์ที่รักบอกกับแฟนๆง่า " ปีนี้ต้องถ่ายหนังตลอดปีเลยอะเลยจะมีกิจกรรมกับแฟนๆไม่มากเท่าไรแต่ปีหน้านะจะมีโปรโมทเยอะ ก็อาจจะได้พบปะกับแฟนๆมากอยู่นะ "

(อยากจะบอกว่าที่รักน่ารักมากเลยอะ รู้ว่าแฟนๆรอก็มาหาแฟนๆอะ จุ๊บๆๆ แคร์แฟนๆมากๆ )Admin
Admin

Posts : 2055
Join date : 18/08/2010

https://peterhothaifans.4umer.com

ขึ้นไปข้างบน Go down

[บอกเล่า]ความน่ารักของปีเตอร์ที่มีต่อแฟนๆๆ Empty Re: [บอกเล่า]ความน่ารักของปีเตอร์ที่มีต่อแฟนๆๆ

ตั้งหัวข้อ  woainimen 1/4/2011, 10:20 am

ที่รักน่ารักกับแฟนๆๆเสมอๆๆ ถึงว่าแฟนๆๆถึงรักที่รักมากขนาดนี้อ่ะ

woainimen

Posts : 298
Join date : 11/01/2011

ขึ้นไปข้างบน Go down

[บอกเล่า]ความน่ารักของปีเตอร์ที่มีต่อแฟนๆๆ Empty Re: [บอกเล่า]ความน่ารักของปีเตอร์ที่มีต่อแฟนๆๆ

ตั้งหัวข้อ  Admin 1/4/2011, 2:29 pm

นี่แหละตัวจริงๆที่น่ารักของที่รักของพวกเรา หุหุ ว่าแล้วก็อยากกอดที่รักจัง อบอุ่น อยากได้ความอบอุ่น5555 แทะโลมกันไม่เลิก5555555

Admin
Admin

Posts : 2055
Join date : 18/08/2010

https://peterhothaifans.4umer.com

ขึ้นไปข้างบน Go down

[บอกเล่า]ความน่ารักของปีเตอร์ที่มีต่อแฟนๆๆ Empty ;)))

ตั้งหัวข้อ  medusa_cheese 19/4/2011, 9:33 pm

ซึ้งมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกค่ะ T___________________T จากที่เฮียปีเตอร์น่ารักมากอยู่แล้ว ยิ่งน่ารักเข้าไปอีก! รักเฮียยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย! <3333333

medusa_cheese

Posts : 11
Join date : 17/04/2011
Age : 27
Location : ฺBangkok, Thailand

https://www.facebook.com/medusa.cheese

ขึ้นไปข้างบน Go down

หน้า 1 จาก 2 1, 2  Next

ขึ้นไปข้างบน

- Similar topics

 :: TO TALK

 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ